วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมโครงการจัดตั้งคณะแพทย์ ชั้น 2 อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด พร้อมด้วยอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เฉลย ภูมิพันธุ์ คณะกรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี คณาจารย์ และบุคลากร ได้ร่วมร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินโครงการจัดตั้งคณะแพทย์ ตามเกณฑ์แพทยสภา ในรูปแบบ onsite และ online ผ่านทาง VDO CONFERENCE ZOOM ด้วย #RERU #www.reru.ac.th