วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์สมพร โพธินาม 1 ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้มีการการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด สมัยสามัญ ครั้งที่ 4(332)/2566 โดยมีท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ประธานที่ประชุมเปิดการประชุม ก่อนการประชุม ท่านประธานในที่ประชุมและคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ร่วมนั่งสงบนิ่งและไว้อาลัยแก่อดีตนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์สมพร โพธินาม โดยมีเนื้อหาของการประชุมเรื่องการกำกับติดตามและผลดำเนินงานของมหาวิทยาลัยที่จะได้ดำเนินการจัดขึ้นภายใน และในทิศทางที่จะพัฒนามหาวิทยาลัยฯ และขอแสดงความยินดีกับคณะกรรมการที่ได้ดำรงตำแหน่ง คณบดี และผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ซึ่งมีคณะกรรมการฯ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน #RERU #www.reru.ac.th