วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์สมพร  โพธินาม 1  ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ประธานที่ประชุมการประชุมสัมมนาการประชาสัมพันธ์หลักสูตรและสร้างเครือข่าย พัฒนาบทบาทอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมและผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก โครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ระดับบัณฑิตศึกษาสู่ชุมชน หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาวะผู้นำและนวัตกรรมนโยบาย  สังกัดบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ซึ่งมีคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมฯ มีรองคณบดี  คณาจารย์ เข้าร่วมประชุม  โดยท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โกวัฒน์  เทศบุตร และคณะกรรมการฯ นำเสนอรายละเอียดหลักสูตรฯ ความเข้าใจในหลักสูตรฯ ความน่าสนใจ ความแตกต่างและความสำคัญ ของหลักสูตรที่มีต่อท้องถิ่น รวมทั้งหลักสูตรระยะสั้นและหลักสูตรฝึกอบรม 2 ความต้องการจำเป็นในการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น และหลักสูตรฝึกอบรม  เพื่อพัฒนาท้องถิ่นของภาครัฐและเอกชน และที่ประชุมได้อภิปราย แสดงความคิดเห็น  ซึ่งมี รองศาสตราจารย์ ดร.กชพร  นำนาผล เป็นผู้ดำเนินรายการในการประชุมสัมมนาครั้งนี้  #RERU  #www.reru.ac.th