วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2566  เวลา 13.09 น. ณ  ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  เป็นประธานในพิธีมอบหมวกและเสื้อนักศึกษาพยาบาล  หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต  รุ่นที่ 9  พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนาภรณ์  พันทวี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์  คณบดี รองคณบดีร่วมพิธีครั้งนี้ด้วย  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จำรัสลักษณ์ เจริญแสน  คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงาน และได้มอบหมวกและเสื้อให้กับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ด้วย  ในการนี้รักษาราชการแทนอธิการบดี  ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาของคณะพยาบาลศาสตร์ที่ได้ผลการเรียนดี และบำเพ็ญประโยชน์ต่อชุมชน  ทั้งนี้มีอาจารย์ของคณะพยาบาลศาสตร์  คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา  ผู้ปกครอง แขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมชื่นชมและยินดีในพิธีครั้งนี้ด้วย #RERU #www.reru.ac.th