เมื่อวันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 น. ณ  จังหวัดร้อยเอ็ด นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนาภรณ์ พันทวี  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์  พร้อมด้วยทีมถ่ายทำวิดีทัศน์  บัณฑิตกิตติมศักดิ์   ประจำปีการศึกษา 2563-2564  ของมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ซึ่งมีบัณฑิตกิตติมศักดิ์  ที่สภามหาวิทยาลัยเห็นชอบมอบปริญญาบัณฑิตกิตติมศักดิ์  จำนวน 3 ราย ดังนี้

1.นายบรรจง โฆษิตจิรนันท์   มอบปริญญาปรัชญาดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์สาขาวิชายุทธศาสตร์การพัฒนาเมือง

2.นายพนม ศรีแสนปาง  ปริญญาปรัชญาดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตร

3.พระราชพรหมจริยคุณ (สุเทพ สุกกธมโม) ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชนและนวัตกรรมสังคม

โดยลำดับที่ 1-2 จะเข้ารับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ประจำปีการศึกษา 2563-2564 ในวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  ในส่วนของพระราชพรหมจริยคุณ (สุเทพ สุกกธมโม) ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชนและนวัตกรรมสังคม  ทางสภามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด จะจัดพิธีถวายปริญญาในลำดับถัดไป #RERU  #www.reru.ac.th