วันอังคารที่ 29  สิงหาคม พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์สมพร โพธินาม 1 ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU การขับเคลื่อนการดำเนินงานเมืองสุขภาพดี  ด้วยหลักเวชศาสตร์วิถีชีวิต   (Lifestyle Medicine)  กับ ศูนย์อนามัยที่  7 ขอนแก่น  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด รองอธิการ คณบดี ผู้ช่วยอธิการบดี ประธานสาขาวิชา และอาจารย์ประจำรายวิชาของมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดเข้าร่วมหารือ และมีนายแพทย์ชาตรี เมธาธราธิป ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 7  แพทย์หญิงสิฏฐินิดา กิตติศิริวัฒนกุล รองผู้อำนวยการด้านบริหาร  พร้อมด้วยทีมงาน  ได้ปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU การขับเคลื่อนการดำเนินงานเมืองสุขภาพดี  ด้วยหลักเวชศาสตร์วิถีชีวิต   (Lifestyle Medicine) โดยพร้อมเพรียงกัน #RERU #www.reru.ac.th