วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.สุรพงษ์  แสงเรณู  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี กล่าวต้อนรับคณะกรรมการการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหน่วยงานเทียบเท่าคณะ ประจำปีการศึกษา 2565  นำโดยอาจารย์ ดร.ธีรพล  สืบชุม  ประธารกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริ่มมาลา ขำคมเขตต์  ผู้ช่วยอธิการบดีโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์  กรรมการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ธรรมรัตน์  สินธุเดช  เป็นกรรมการและเลขานุการ  ในการนี้มีรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองกลาง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน หัวหน้าฝ่าย บุคลากรประจำสำนักงานอธิการบดีเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน ซึ่งผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหน่วยงานเทียบเท่าคณะ ประจำปีการศึกษา 2565 ผลคะแนนเฉลี่ยน 4.00  ระดับคุณภาพดี #RERU #www.reru.ac.th