วันจันทร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม ศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์สมพร       โพธินาม  1  ชั้น 9  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  กล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา  และให้ข้อมูลกับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา พร้อมทั้งบรรยายภาพรวมของสถาบัน ต่อประธานคณะกรรมการฯ ได้กล่าววัตถุประสงค์ของการติดตามตรวจสอบคุณภาพฯ  มีการแนะนำผู้บริหาร คณบดี คณาจารย์ บุคลากรที่มาต้อนรับในครั้งนี้ด้วย  ในการนี้ประธาน และคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา  ได้แนะนำตัวพร้อมกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาในครั้งนี้  คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา ตรวจรายงานประเมินตนเอง สัมภาษณ์ผู้รับผิดชอบองค์ประกอบต่าง ๆ  สัมภาษณ์ผู้บริหาร และได้เยี่ยมชมคณะและหน่วยงานเทียบเท่าคณะ  เพื่อให้คำแนะนำ เสนอแนะ หรือแสดงความคิดเห็นในการที่จะพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขในลำดับถัดไป #RERU #www.reru.ac.th