วันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม ศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์สมพร       โพธินาม  1  ชั้น 9  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้เสีย  หลังจากนั้นได้ประชุมเพื่อสรุปผลการตรวจประเมินพร้อมข้อเสนอแนะ และนำเสนอผลการประเมินคุณภาพการศึกษา พร้อมข้อเสนอแนะต่าง ๆ ต่อผู้บริหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต  กำมันตะคุณ  รักษาราชการแทนอธิการ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด พร้อมด้วยรองอธิการบดี คณบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณาจารย์ผู้รับผิดชอบงานประกันคุณภาพ และบุคลากร  เข้าร่วมรับฟังในการสรุปผลการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2565  ในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน  โดยท่านรักษาราชการแทนอธิการบดี  ได้กล่าวขอบพระคุณคณะกรรมการการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน  ในครั้งนี้ที่ได้เสนอแนะ แนวทาง แนะนำที่ดีให้กับทางมหาวิทยาลัยฯ   และได้บันทึกภาพร่วมกันด้วย  #RERU #www.reru.ac.th