วันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมกันเกรา ชั้น 3 อาคารศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ราชภัฏกรีนวิว  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด โดยมีอาจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีสมบัติ  รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคลและพัฒนาคุณภาพองค์กร  เป็นประธานในการร่วมรับฟัง ”ธรรมเพื่อชีวิต” สัญจร ครั้งที่ 2  ซึ่งแสดงธรรมโดย พระพรหมวชิรโสภณ  เจ้าอาวาสวัดบึงพลาญชัย (พระอารามหลวง) ประธานคณะสงฆ์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 10 (ธ)   โดยมีอาจารย์อัจฉรียา พัฒนสระคู รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น  คณบดี รองคณบดี ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกอง  อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน  โดยการแสดงพระธรรมเทศนา ให้ความรู้ธรรมมะไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันสามารถนำความรู้ไปแนะนำ ถ่ายทอดให้กับญาติพี่น้อง เพื่อนร่วมงาน และลูกศิษย์ในอนาคตต่อไปภายภาคหน้าได้ #RERU  #pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th