วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา10.09 น. ณ. ห้องประชุมชั้น 2 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด พร้อมด้วยคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รองคณบดี คณาจารย์ นักศึกษา ร่วมต้อนรับรองศาสตราจารย์สุปาณี เสนาดิสัย ประธานเครือข่ายพยาบาลเพื่อการควบคุมยาสูบแห่งประเทศไทยและคณะกรรมการเครือข่ายฯ ที่ได้มาเยี่ยมติดตามโครงการและให้ข้อเสนอแนะในการดำเนินงาน เนื่องจากชมรมนักศึกษาพยาบาลสร้างสังคมไทยปลอดบุหรี่ ดีเด่น ประจำปี 2565 โดยชมรมนักศึกษาพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทที่2 ต่อเนื่องเยี่ยมยอด ขอแสดงความยินดีในรางวัลนี้ด้วย