วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2566  เวลา 08.09 น. ณ อาคารหอประชุม ๖๐ พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด โดยท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พระสงฆ์ 10 รูป มีรองอธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรโดยพร้อมเพรียงกัน  จานนั้นเวลา 09.29 น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี  ได้ประกอบพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม กล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยนำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาประกอบในพิธีด้วย  และได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาเป็นอันเสร็จพิธี  #RERU #www.pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th