วันพุธที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2566  เวลา  09.30 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์สมพร  โพธินาม 1  ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด     รักษาราชการแทนอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ได้มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับคณะกรรมการ 2 ท่าน ร่วม  ได้มีการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  สมัยสามัญ  ครั้งที่ 3(24)2566  โดยท่านเดร.นุชากร มาศฉมาดล  เป็นประธานที่ประชุม  คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ซึ่งมีคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน ในการประชุมมีการแต่งตั้งคณะกรรมการการทำงานด้านต่าง  ๆ  เพื่อสอดรับกับนโยบายของสภามหาวิทยาลัยฯในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดให้พัฒนาช่วยกันในทุก ๆ  รวมถึงอนุคณะกรรมการของคณะกรรมการสภาส่งเสริมฯในแต่ละด้านให้ช่วยพัฒนามหาวิทยาลัยฯ  ร่วมกันอย่างเป็นระบบ  และมีประสานงานด้านความร่วมมือระหว่างหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยฯ  มีการจัดสรรทุนให้มีระบบและอย่างต่อเนื่อง #RERU  #www.reru.ac.th