วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2566.เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมกันเกรา ชั้น 3 ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพราชภัฏกรีนวิว คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทบทวนการวิเคราะห์โครงสร้าง ภารกิจและกรอบอัตรากำลัง เพื่อการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ ให้มีโครงสร้างการบริหารงานที่เหมาะสมไม่ซับซ้อน โดยการกำหนดตำแหน่งและสามารถจัดอัตรากำลังให้เหมาะสม สามารถวางแผนการใช้จ่ายงบประมาณด้านบุคลากร เกิดประโยชน์สูงสุดบังเกิดผลดีต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ซึ่งมีรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี รองคณบดี ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ  รักษาการหัวหน้าสำนักงานคณะ  บุคลากรเข้าร่วมอบรมโดยพร้อมเพรียงกัน ได้รับเกียรติจากท่านรองศาสตราจารย์ สุรชัย  ขวัญเมือง  เป็นวิทยากร ได้มาให้ความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ แนะนำ และเสนอแนะ  แนวทางที่ดีและมีประโยชน์ต่อทางมหาวิทยาลัยในการนี้ท่านวิทยากรให้นำเสนอในการวิเคราะห์ กรอบภาระงาน กรอบอัตรากำลังของแต่ละคณะ สำนัก และหน่วยงานภายใน  #RERU #pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th