วันพุธที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2566  เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์สมพร โพธินาม 1 ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้มีการการประชุมผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด สำนักกิจการนักศึกษา/สำนักวิชาการและประมวลผล/สถาบันวิจัยและพัฒนาโดยมีท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ประธานที่ประชุมเปิดสำนักกิจการนักศึกษา/สำนักวิชาการและประมวลผล/สถาบันวิจัยและพัฒนา มีรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี รองผู้อำนวยการ มีเนื้อหาการประชุมเกี่ยวกับการคิดภาระงาน กรอบอัตรากำลัง เกี่ยวกับหน่วยงานใหม่ตามกฎกระทรวง  โดยมีบุคลากรของทั้ง3หน่วยงานได้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน #RERU #www.reru.ac.th