วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566  เวลา 16.30 น.ณ สนามกีฬาราชพฤกษ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ครั้งที่ 52 “ภูพานเกมส์” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านรองผู้ว่าราชการสกลนคร เป็นประธานเปิดในพิธีฯ  มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชาคริต  ชาญชิดปรีชา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดการแข่งขันต่อท่านประธาน  ในการนี้มีอธิการบดี รองอธิการบดี ผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ทั้ง  11  มหาวิทยาลัยฯ  เข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน  #RERU #www.reru.ac.th