วันพุธที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2566 10.09 น. ณ ลานกิจกรรมด้านหน้าอาคารหอประชุม 60 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพล และถวายสังฆทาน เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า2566 ต้อนรับปีใหม่ 2567  ในโครงการมหกรรมสร้างสุข  สานสัมพันธ์ RERU โดยมี พระครูกันตสารพิมล  เป็นประธานฝ่ายสงฆ์  ในการเจริญพระพุทธมนต์ให้พร  ในการนี้มีรองอธิการบดี ผู้บริหาร คณบดี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมโครงการฯด้วยความพร้อมเพรียงกัน และมีความสุขที่ได้ทำบุญในปีใหม่นี้ด้วย #www.reru.ac.th #RERU