วันที่ 12 มกราคม พ.ศ.2567 เวลา 07.09 น. อาจารย์ริยา เด็ดขาด คณบดีคณะนิติรัฐศาสตร์ พร้อมด้วยรองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์ บุคลากร  และนักศึกษา  สักการะพระนาคปรกเมืองไพร ศาลเจ้าพ่อมันปลา   เพื่อเป็นสิริมงคล ในการเริ่มปฏิบัติหน้าที่ตลอดปี 2567
          เวลา  08.09 น. ณ ลานกิจกรรม ด้านหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ  50  พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  มีการจัดพิธีทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาคณะนิติรัฐศาสตร์ โดยมีนายเศกสิทธิ์  ไวนิยมพงศ์  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด  เป็นประธานในพิธีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา  18 ปี พระสงฆ์  จำนวน  9 รูป  มีรองอธิการบดี คณบดี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมการทำบุญครั้งด้วยความพร้อมเพรียงกัน #RERU #www.reru.ac.th