วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567  เวลา  13.30 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์สมพร  โพธินาม 1  ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เป็นประธานการประชุมหารือข้อราชการด้ายการขับเคลื่อนทิศทางการจัดการเรียนศึกษา  ในโอกาสนี้ท่านประธานที่ประชุม ซึ่งมีรองอธิการบดี  คณบดี  ผู้บริหาร ผู้แทนภายในมหาวิทยาลัยฯ  ร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน  เพื่อกำหนดเป้าหมายและทิศทางในการที่จะพัฒนานักศึกษา ให้สอดคล้องกับการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์การพัฒนา เพื่อความยั่งยืนและเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัยฯ ต่อไป  #RERU #www.reru.ac.th