วันที่11-12 กรกฎาคม พ.ศ.2567  ณ.ห้องประชุมชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ 56พรรษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรากรณ์ วงศ์คำจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและนโยบาย  เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพตามหลักเวชศาสตร์วิถี (Lifestyle Medicine ) มีผู้ชาวยศาสตราจารย์จำรัสลักษณ์ เจริญแสน  คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงาน  ซึ่งได้รับเกียรติจากอาจารย์อรุณศรี  ตั้งวงศ์วิวัฒนา นักกำหนดอาหาร มาเป็นวิทยากรโดยมีผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย รองคณบดี คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรเครือข่ายจากเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด และโรงพยาบาลร้อยเอ็ด เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน #RERU #pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th