วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 07.09 น. ณ  อาคารหอประชุม 60 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต  กำมันตะคุณ   รักษาราชการแทนอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์  จำนวน 25 รูป  เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  12 กรกฎาคม  พ.ศ. 2567  ซึ่งจัดขึ้นทุกปี  โดยมีพระครูสีลสาราภรณ์ (หลวงปู่สมสิทธิ์) เจ้าอาวาสวัดป่าสักดาราม  เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ มีอุปนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด รองอธิการบดี  คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก #RERU #www.reru.ac.th #pr.reru.ac.th