วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.09 น. ณ  อาคารหอประชุม 60 พรรษา
มหาวชิราลงกรณ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต  กำมันตะคุณ   รักษาราชการแทนอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด กล่าวต้อนรับ แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  12 กรกฎาคม พ.ศ.2567  โดยได้รับเกียรติอย่างสูงยิ่งจาก อุปนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลย  ภูมิพันธุ์  ได้กล่าวแสดงความยินดี  และได้เล่าถึงประวัติความเป็นมาที่น่าประทับใจในการก่อตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และมีการมอบรางวัลให้กับ อาจารย์ และบุคลากรที่ได้รับรางวัล  ในโครงการจัดการความรู้การวิจัยและบริการวิชาการกิจกรรมการนำเสนอแนวปฏิบัติที่ดีสู่ความสำเร็จ (KM DAY)   ที่สำนักส่งเสริมวิชาการและจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิต (งานวิจัย) ได้จัดขึ้น  ในโอกาสนี้ยังได้เรียนเชิญ ดร.สัมพันธ์  ศิลปนาฎ  นายกสมาคมสหกิจศึกษาไทย / ประธานสมาคมสหกิจศึกษาโลก มาบรรยายพิเศษ  ในหัวข้อเรื่อง “RERU 25 ปี กับอนาคตพัฒนาคน ตอบโจทย์พัฒนาประเทศ” ได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และตอบข้อคำถามกับผู้เข้าร่วมงานทั้ง อาจารย์ และนักศึกษา  ทั้งนี้ท่านประธานและท่านวิทยากร ได้เยี่ยมชมนิทรรศการ ภาพประวัติ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  สำนักส่งเสริมวิชาการและจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิต (งานวิจัย)  หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ในครั้งนี้ด้วย  (นายธีระ  วงค์ไชยชาญ ภาพ: -ข่าว )  #RERU  #www.reru.ac.th #pr.reru.ac.th