วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.09 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์สมพร  โพธินาม 1  ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  โดยมีท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต  กำมันตะคุณ  รักษาราชการแทนอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ประธานที่ประชุมเปิดการประขุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 5 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ร่วมกับ สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขอบฟ้า  จันทร์เจริญ  คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  เป็นผู้กล่าวรายงาน  และได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนุ  วงษ์จินดา เลขาธิการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้ปาฐกถาพิเศษ ในเรื่อง “บัณฑิตศึกษาเพื่ออนาคตไทยอย่างยั่งยืน”หลังจานั้นรับชมชุดการแสดงพิธีเปิด “ร้อยเอ็ดร่วมใจเทิดไท้องค์วชิราลงกรณ์” และรับฟังปาฐกถาพิเศษ “People Development for Sustainability” เรื่อง “การพัฒนามนุษย์เพื่อความยั่งยืน” โดยคุณพุฒิ  เด่นสมพรพันธ์  กรรมการบริหารสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย(PMAT) ในการนี้การนำเสนอผลงานงานวิจัยแบบบรรยาย(แบ่งกลุ่มวิชา)  ผ่านระบบทาง VDO CONFERENCE ZOOM หรือ การประชุมทางไกลผ่านทางจอภาพ  จะนำเสนอในภาคบ่าย มีรองอธิการบดี ผู้บริหาร คณบดี คณาจารย์ นักศึกษา และนักวิจัยเข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน (นายธีระ วงค์ไชยชาญ ภาพ : ข่าว)  #RERU #pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th