วันพุธที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 07.09 น. ณ บริเวณลานกิจกรรมหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
อาจารย์อัจฉรียา พัฒนสระคู  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรหอพัก พระสงฆ์จำนวน 9 รูป โดยมีพระครูสีลสาราภรณ์ (หลวงปู่สมสิทธิ์) เจ้าอาวาสวัดป่าสักดาราม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมลศักดิ์  นิลผาย  รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิต (ด้านกิจการนักศึกษา)  คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาหอพักเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน(นายธีระ  วงค์ไชยชาญ ภาพ:ข่าว) #RERU #www.reru.ac.th #pr.reru.ac.th