วันศุกร์ที่  19 กรกฎาคม  เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์สมพร โพธินาม 1 ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรากร วงศ์คำจันทร์  รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและนโยบาย  ประธานที่ประชุมกล่าวเปิดการจัดทำข้อมูลการเสนอขอกรอบอัตรากำลังพนักงานมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม ของมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีษะเกษมี อาจารย์ ดร.ชูวิทย์  นาเพีย รองอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีษะเกษ อาจารย์ ดร.ฉัตรณรงค์
สุธรรมดี  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิพร้อมคณะทำงาน  ได้เข้าร่วมหาแนวทางการจัดทำข้อมูลการเสนอขอกรอบอัตรากำลังพนักงานมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม  ทั้ง  3  มหาวิทยาลัยฯ   โดยมีรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี
ผู้บริหาร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดให้การต้อนรับและร่วมโครงการฯ ในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน ในการนี้
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ได้มาพบปะและให้กำลังใจคณะทำงานทั้ง 3 มหาวิทยาลัยฯ  ที่ได้มาร่วมมือในวันนี้และร่วมบันทึกภาพด้วย(นายธีระ  วงค์ไชยชาญ ภาพ : ข่าว)#RERU #https://pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th