วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2567  เวลา 13.00 น. ห้องประชุมกันเกรา  ชั้น  3  ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพราชภัฏกรีนวิว  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนา  เรื่อง “แนวทางการประกันคุณภาพการศึกษาภายนอก พ.ศ.2567-2571”เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแนวทางการประกันคุณภาพการศึกษาภายนอก พ.ศ. 2567 – 2571  เพื่อพัฒนาเครือข่ายด้านการประกันคุณภาพการศึกษาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างวิทยากรและผู้เข้าร่วมโครงการ ซึ่งทางมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้รับเกียรติจาก  ดร.เพิ่มพูน  ร่มศรี  ศึกษานิเทศก์  ชำนาญการพิเศษ  สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดร้อยเอ็ดและผู้ประเมินภายนอกของ  สมศ.  และได้รับเกียรติจากท่าน ดร.นันทา  หงวนตัด รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน)  พร้อมทีมงาน  ในการนี้มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีสมบัติ  รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคลและพัฒนาคุณภาพองค์กร  ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร คณะครู ผู้บริหารสถานศึกษาที่สนใจ และนักศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการโดนพร้อมเพรียงกัน  (นายธีระ  วงค์ไชยชาญ ภาพ : ข่าว)  #RERU #pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th