วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2567  เวลา 13.00 น.  ณ ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ ดร.ทองคูณ หงส์พันธุ์ 1   ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด   โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรากรณ์ วงศ์คำจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและนโยบาย  เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจัดการแสดงดนตรีจิตอาสา  เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเพื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567  มีอาจารย์ราชันย์  เจริญแก่นทราย  ประธานสาขาวิชาดนตรีศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน  สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นที่ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดถือปฏิบัติ “คนของพระราชาข้าของแผ่นดิน” จึงได้จัดโครงการจัดการแสดงดนตรีจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  เพื่อสนับสนุนกิจกรรมด้านการส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรมและแสดงศักยภาพการแสดงออกด้านดนตรีของนักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  มีอาจารย์  บุคลากร  นักศึกษา  เข้าร่วมรับชมการแสดงดนตรีจิตอาสาเป็นจำนวนมาก (นายธีระ  วงค์ไชยชาญ ภาพ : ข่าว)   #RERU #pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th