วันพุธที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2567  เวลา 09.00 น.  ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยราชภัฏน้อยเอ็ด  ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 6 จังหวัดขอนแก่น ได้จัดทำโครงการกยศ.รวมใจ  ปันโลหิตต่อชีวิต  เพื่อนมนุษย์ ปีที่ 11  เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเพื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567  เพื่อขอรับบริจาคโลหิตเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการรักษาพยาบาล รวมถึงจัดเก็บสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินและช่วงที่ขาดแคลนโลหิต โดยมีอาจารย์อัจฉรียา พัฒนสระคู รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ในการต้อนรับและให้กำลังใจสำหรับมาบริจาคโลหิต  ตลอดจนเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไป ได้ร่วมกันแสดงออกถึงการมีจิตสาธารณะ รู้จักแบ่งปันและเสียสละเพื่อผู้อื่น และเพื่อเป็นการปลูกฝั่งค่านิยมอันดีงามและเป็นการตอบแทนสังคมไทย โดยมีนักเรียน คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก (นายธีระ วงค์ไชยชาญ ภาพ : ข่าว ) #RERU #pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th