วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2567  เวลา 10.00 น. น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  โดยมีท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  รับมอบผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม  เพื่อใช้ทำความสะอาดในส่วนงานอาคารสถานที่ เนื่องในโอกาส ครบรอบ 20 ปี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด มี อาจารย์วรพจน์ พรหมจักร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วัลลักษณ์  เที่ยงดาห์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและหารายได้ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ ศรีพนา อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี และผู้แทนส่วนงานอาคารสถานที่ และตัวแทนแม่บ้านเข้ารับมอบโดยพร้อมเพรียงกัน (นายธีระ  วงค์ไชยชาญ) #RERU #www.pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th