สำนักพระราชวัง ขอเชิญชวนประชาชนร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ผ่านระบบออนไลน์
มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ขอเชิญชวน ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์ www.royaloffice.th ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗
#RERU #pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th