วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2567  เวลา 09.00.น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์สมพร  โพธินาม 1  ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด โดยมีท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต  กำมันตะคุณ  รักษาราชการแทนอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ประธานที่ประชุมกล่าวเปิดการประชุมคณะกรรมการในพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ประจำปีการศึกษา 2564-2565   ระหว่างวันที่ 16 – 18 สิงหาคม พ.ศ.2567  ณ อาคารหอประชุม     60 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ในการนี้ อาจารย์อัจฉรียา พัฒนสระคู  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น เป็นผู้นำเสนอข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด โดยมีรองอธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ที่ปฏิบัติงานตามคำสั่งเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน (นายธีระ  วงค์ไชยชาญ ภาพ : ข่าว) #RERU #pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th