วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2567  เวลา 13.09 น. ณ  ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  เป็นประธานในพิธีมอบหมวกและเสื้อนักศึกษาพยาบาล  หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต  รุ่นที่ 10  พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนาภรณ์  พันทวี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์  อาจารย์อัจฉรียา พัฒนสระคู  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น คณบดี รองคณบดี คณาจารย์  ร่วมพิธีครั้งนี้ด้วย  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จำรัสลักษณ์ เจริญแสน  คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงาน และได้มอบหมวกและเสื้อให้กับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ด้วย  ในการนี้รักษาราชการแทนอธิการบดี  ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาของคณะพยาบาลศาสตร์ที่ได้ผลการเรียนดี และการมอบทุนการศึกษาจาก สมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทย จังหวัดกาฬสินธุ์ด้วย  ทั้งนี้มีบุคลากรทางพยาบาล  อาจารย์ของคณะพยาบาลศาสตร์  คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา  ผู้ปกครอง แขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมชื่นชมและยินดีในพิธีครั้งนี้ด้วย (นายธีระ  วงค์ไชยชาญ ภาพ : ข่าว)  #RERU #www.reru.ac.th