วันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2567  เวลา  09.00 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์สมพร  โพธินาม 1  ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  โดยท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขอบฟ้า จันทร์เจริญ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ประธานเปิดโครงการพัฒนาครูด้านการวิจัยและนวัตกรรมการเรียนการสอนสู่ความเป็นครูมืออาชีพเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น “การฝึกปฏิบัติการการบรูรณาการจัดการเรียนครูสอน การวิจัย และการบริการวิชาการ โดยใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) เป็นฐานด้วย ChatGPT”  โดยมีอาจารย์ ดร.อุไรวรรณ สิงห์ทอง  รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้กล่าวรายงาน ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย เทียนทองมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี พระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นวิทยาการผู้บรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมในวันนี้ซึ่งมีครูในเขตพื้นที่บริการมหาวิทยาลัยฯ  เข้าร่วมโครงการฯ ด้วยความพร้อมเพรียงกัน (นายธีระ  วงค์ไชยชาญ ภาพ : ข่าว)  #RERU  #pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th