วันจันทร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2567  เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีสมบัติ  รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคลและพัฒนาคุณภาพองค์กร ได้เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ลงนามใน  บันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่นระหว่างมูลนิธิต่อต้านการทุจริตสมาคมผู้สื่อข่าวต้านคอร์รัปชั่น(ประเทศไทย) และมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ได้จัดทำลงนามบันทึกข้อตกลงเพื่อมีความร่วมมือการส่งเสริมและปลูกจิตสำนึกนิสิต นักศึกษา สถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศให้รับรู้ถึงพิษภัย  โดยนำหลักธรรมาภิบาลไปใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติหน้าที่และเพื่อสร้างเวทีการมีส่วนร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่น  มีความร่วมมือในการจัดกิจกรรมทางวิชาการ เช่น การประชุม การเสวนาร่วมกับสถาบันศึกษาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรวมไปถึงเผยแพร่ความรู้แลกเปลี่ยนทัศนะในวงกว้าง  เกี่ยวกับการรณรงค์ต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่น ร่วมกันแก้ไขปัญหาการทุจริตคอร์รัปชั่น อันก่อให้เกิดประโยชน์แก่ประชนชนและประเทศชาติต่อไป (นายธีระ  วงค์ไชยชาญ : ข่าว) #RERU #https://pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th