วันอังคาร ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์สมพร โพธินาม 1 ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารงานวิจัย ครั้งที่ 1/2567 การประชุมในครั้งนี้มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิชิต กำมันตะคุณ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เป็นประธานในการประชุม โดยมีวัตถุประสงค์ในการพิจารณาแนวทางการพัฒนาและส่งเสริมงานวิจัยของมหาวิทยาลัย เพื่อให้เกิดการยกระดับคุณภาพและประสิทธิภาพของงานวิจัยในด้านต่าง ๆการประชุมเป็นไปอย่างสร้างสรรค์และมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อขับเคลื่อนการวิจัยของมหาวิทยาลัยไปสู่มาตรฐานที่สูงยิ่งขึ้น ตลอดจนสร้างประโยชน์แก่สังคมในวงกว้างและมหาวิทยาลัยฯ ต่อไป RERU #www.reru.ac.th #pr.reru.ac.th