วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2567  เวลา  09.30 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์สมพร  โพธินาม 1  ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  โดยท่าน ดร.นุชากร มาศฉมาดล  ประธานที่ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  เปิดการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  สมัยสามัญ  ครั้งที่ 3(27)2567 มีคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน ในการประชุมครั้งนี้ ท่านประธานได้ขอบคุณคณะกรรมการส่งเสริมฯ คอยสนับสนุนในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดให้พัฒนาช่วยกันในทุก ๆ  ด้าน โดยประธานแจ้งเพื่อทราบเกี่ยวกับเรื่องการจัดงานกฐินสามัคคีของมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด และการจัดกิจกรรมเสริมทักษะการเรียนรู้ / ทักษะอาชีพสำหรับนักศึกษา รวมถึงคณะกรรมการอนุคณะกรรมการของคณะกรรมการส่งเสริมฯ  ในแต่ละด้านให้ช่วยพัฒนามหาวิทยาลัยฯ  ร่วมกันอย่างเป็นระบบ  และมีประสานงานด้านความร่วมมือระหว่างหน่วยงานภายใน และภายนอกมหาวิทยาลัยฯ  มีการจัดสรรทุนให้มีระบบและอย่างต่อเนื่อง  เพื่อให้นักศึกษาได้รับผลประโยชน์มากที่สุด (นายธีระ  วงค์ไชยชาญ ภาพ : ข่าว)  #RERU  #pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th