วันจันทร์ที่  21 ตุลาคม พ.ศ. 2567  เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์สมพร โพธินาม 1 ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ.2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้มีการประชุมคณะกรรมการบริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด สมัยสามัญ ครั้งที่ 2(17)/2567  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนาภรณ์ พันทวี  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ประธานที่ประชุมเปิดการประชุมคณะกรรมการบริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด   ซึ่งมีเนื้อหาของการประชุมเรื่องการเปิดบัญชีทุนส่วนงานบันฑิตวิทยาลัย  มีการรายงานสถานภาพหลักสูตร สถิติการรายงานตัวนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา  เกณฑ์พิจารณาอื่น ๆ การกำกับติดตาม  และผลดำเนินงานของบัณฑิตววิทยาลัย  ที่จะได้ดำเนินการจัดขึ้น มีระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศ และทิศทางที่จะพัฒนาบัณฑิตวิทยาลัย ต่อไป และมีการแจ้ง กำหนดการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะจัดขึ้นภายในมหาวิทยาลัยฯด้วย  ซึ่งมีคณะกรรมการฯ  เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน  ซึ่งมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขอบฟ้า จันทร์เจริญ  คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  เป็นผู้นำเสนอในการประชุมครั้งนี้  มีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิได้ร่วมประชุมผ่านทาง VDO CONFERENCE ZOOM หรือ การประชุมทางไกลผ่านทางจอภาพ  (นายธีระ  วงค์ไชยชาญ ภาพ : ข่าว) #RERU #https://pr.reru.ac.th #www.reru.ac.th