เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 15.30 น. ณ ชั้น5 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ได้มีพิธีให้โอวาทแก่ตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด และอาจารย์ผู้ฝึกสอน ที่กำลังจะเดินทางไปร่วมการแข่งขันแผนกลยุทธ์การตลาด TOYOTA SAKETNAKRON Marketing Plan contest กับบริษัทโตโยต้าสาเกตนคร จำกัด จังหวัดร้อยเอ็ด ในวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ณ บริษัทโตโยต้าสาเกตนคร จำกัด จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้ตัวแทนนักศึกษาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันและสามารถคว้ารางวัลได้อย่างภาคภูมิ โดยมี อาจารย์ ดร. เกรียงศักดิ์ ศรีสมบัติ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด กล่าวให้โอวาทแก่ตัวแทนนักศึกษาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันทั้ง 4 คน ขอให้ตัวแทนนักศึกษาจากกมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดได้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ดูแลซึ่งกันและกัน และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อนต่างสถาบัน ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ และกลับมาพร้อมชัยชนะด้วยความภาคภูมิใจของเราชาวมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

dsc_4309 dsc_4317 dsc_4322 dsc_4323 dsc_4324 dsc_4325